Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật

Phường Tràng Tiền tham gia lớp bồi dưỡng công tác thi đua, khen thưởng năm 2018
23/05/2018 | 14:46  | Lượt xem: 299

Thực hiện quyết định số 9077/QĐ-UBND ngày 30/12/2017 của UBND Thành phố Hà Nội về việc giao chỉ tiêu kế hoạch và kinh phí đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức thành phố Hà Nội năm 2018. Ngày 22/5/2018 Phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm mở lớp tập huấn bồi dưỡng công tác thi đua, khen thưởng năm 2018.

Tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng về phía phường Tràng Tiền có Đ/c Nguyễn Đức Long - PCT UBND - PCT Hội đồng thi đua khen thưởng phường và Đ/c Tạ Ngọc Thành - Cán bộ VHTT - Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng phường.

Tại buổi tập huấn Đ/c Lê Thanh Hải - Chuyên viên cao cấp, Phó vụ trưởng Vụ 3 ban thi đua khen thưởng Trung ương đã truyền đạt những nội dung mới của Nghị định số 91/2017NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính Phủ về việc qui định chi tiết Một số điều của Luật Thu đua, khen thưởng; Quyết định số 02/2018/QĐ-UBND ngày 16/01/2018 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành quy chế xét tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Buổi tập huấn là dịp để các cán bộ, công chức làm công tác thi đua khen thưởng trong quận nâng cao những kỹ năng, kiến thức  giúp cho công tác thi đua, khen thường ngày càng đạt hiệu quả.