Thông báo lịch bán bảo hiểm tự nguyện Thông báo lịch bán bảo hiểm tự nguyện

Bài tuyên truyền vận động ủng hộ hộ Quỹ “Chăm sóc Người cao tuổi” và Quỹ “Bảo trợ trẻ em” năm 2019
06/05/2019 | 14:42  | View Count: 547

Trong những năm qua, các phong trào của Phường trong đó có công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, công tác “Hỗ trợ các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn” và công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em nói chung, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt  nói riêng luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tràng Tiền, sự phối kết hợp của các ban, ngành, đoàn thể phườn, sự đồng tình ủng hộ, hưởng ứng tham gia chia sẻ của các đơn vị tổ chức, các nhà hảo tâm trên địa bàn phường.

Hưởng ứng kế hoạch liên tịch số 254/KH-UBND-UBMTTQ ngày 03/5/2019 của UBND - UBMTTQ phường Tràng Tiền về việc tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “Chăm sóc Người cao tuổi”  và Quỹ “Bảo trợ trẻ em” năm 2019.

UBND - UBMTTQ phường Tràng Tiền vận động các cơ quan, đơn vị, cửa hàng trên địa bàn phường tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Chăm sóc Người cao tuổi”, Quỹ “Bảo trợ trẻ em” năm 2019 nhằm góp phần chăm sóc các gia đình chính sách, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường.

Mọi sự đóng góp ủng hộ đề nghị gửi qua đồng chí tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT đi vận động tiếp nhận hoặc gửi về UBND phường Tràng Tiền - Địa chỉ: Số 2 Cổ Tân; Điện thoại 024.38256.555 để làm thủ tục theo qui định về tài chính, hoặc chuyển trực tiếp và tài khoản:

Đơn vị nhận tiền: UBND phường Tràng Tiền.

Địa chỉ: Số 2 Cổ Tân - Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Số tài khoản: 3722.

Mã số đơn vị quan hệ ngân sách: 1089596, Kho bạc nhà nước Hoàn Kiếm.

Xin trân trọng cám ơn !