An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Phường Tràng Tiền Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018
02/09/2018 | 21:14  | Lượt xem: 204

Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường Viện Kiểm Nghiệm - 48 Hai Bà Trưng , Uỷ ban nhân dân- Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường Tràng Tiền tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng giáo dục quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2018.

Tới dự Khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, Đại tá, Chủ nhiệm khoa lịch sử đường lối Học viện chính trị Bộ Quốc phòng; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Cán bộ Phòng dân quân tự vệ Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Hoàng Minh Tường - UVTV, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trần Ngọc Toán,  UVTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó chủ tịch UBND phường; đến dự còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố và có 80 đồng chí học viên được triệu tập tham gia lớp học.

Tại buổi Khai mạc, đồng chí Nguyễn Lê Cường, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường- Phó chủ tịch Hội đồng thường trực đã công bố Quyết định và triển khai kế hoạch tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 trên địa bàn phường năm 2018; theo đó lớp học được tổ chức với quân số 80 đồng chí được triệu tập, với thời gian tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh trong 4 ngày từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 30 tháng 8 năm 2018, với 07 chuyên đề được các giảng viên của Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng lên lớp và truyền đạt. Kết thúc lớp học các đồng chí học viên tham gia viết bài thu hoạch nộp về Ban tổ chức lớp học để làm căn cứ đánh giá kết quả.

Phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ phường nhấn mạnh nội dung và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy quân sự phường phối hợp với các ban ngành đoàn thể, cấp uỷ chi bộ tổ dân phố đôn đốc các học viên được triệu tập tham gia lớp học đúng, đủ thời gian, bảo đảm nội dung chương trình theo kế hoạch đề ra. Đối với các đồng chí học viên tham gia lớp học đầy đủ và nghiêm túc, tiếp thu những kiến thức các chuyên đề mà các đồng chí giảng viên truyền đạt, làm cơ sở vận dụng vào thực tiễn tại từng vị trí công tác của bản thân, góp phần xây dựng phường Tràng Tiền luôn luôn ổn định về chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội của phường ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi khai mạc, các đồng chí học viên ở lại Hội trường tiếp tục học tập các nội dung, chuyên đề do đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, Đại tá, Chủ nhiệm khoa lịch sử đường lối Học viện chính trị Bộ Quốc phòng lên lớp truyền đạt./.